Hội thảo tư vấn bán hàng Dasco tại Vĩnh Long

  0
  22

  Trong thời gian vừa qua, Công ty Dasco đã có một hội thảo tư vấn bán hàng với Quý bà con tại Bốn Xã Cù Lao, tỉnh Vĩnh Long, cụ thể là tại Đại lý Trung Quý.

  Hội thảo tư vấn bán hàng tại Đại lý Trung Quý

  Trong buổi hội thảo, Dasco có dịp lắng nghe và trao đổi với Quý bà con về tình hình mùa vụ, cây trồng, cũng như những trăn trở trong quá trình làm vườn. Từ đó, Dasco cũng đã giới thiệu một số sản phẩm như: Siêu kích rễ, Dagaco++, VietPhap-IV (Benef), … để phục hồi lại vườn cây sau thu hoạch, hướng tới nông nghiệp sạch. Đặc biệt, hội thảo này là nơi đầu tiên Dasco giới thiệu sản phẩm mới – DASWIN. Sản phẩm có chứa hàm lượng hữu cơ cao và 10 loài vi sinh vật có ích giúp cải thiện đất trồng, phân giải độc tố trong đất, đối kháng mầm bệnh từ đất,…. và cũng đã nhận được sự quan tâm, chú ý của quý bà con.

  Nhân đây, Dasco cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến đại lý Trung Quý đã tạo điều kiện cho Dasco có cơ hội được tiếp xúc, đồng hành và cũng cảm ơn Quý bà con nơi đây đã nhiệt tình trao đổi, cũng như giành sự quan tâm, chú ý đến các sản phẩm của Dasco.

  Dasco – Cùng nông dân gắn kết!!!

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây