Hướng dẫn sử dụng phân vi sinh DASCELA

Phân vi sinh phân hủy rơm rạ Dascela do Công ty Dasco sản xuất với dạng viên ngoài các thành phần chất hữu cơ, chất dinh dưỡng khoáng đa, vi lượng thì thành phần chính của sản phẩm là vi khuẩn phân giải cellulose Cellulomonas flavigena 108 CFU/g có khả năng phân giải rơm rạ trong thời gian ngắn 7 – 10 ngày sau khi xử lý.

downloading updates xxl Tải về xem

 


Phân vi sinh DASVILA chuyên dùng cho lúa, bước đột phá của cty DASCO

Theo Ths Nguyễn Phước Tuyên (Phó giám đốc TTKN Đồng Tháp) cho rằng đối với những giống lúa thơm phân vi sinh Dasvila có tác dụng kích thích tăng mùi thơm đối với các giống lúa này. Phân vi sinh Dasvila phù hợp với tất cả các loại đất và đặc biệt trên vùng đất phèn ở Việt Nam. Sử dụng phân vi sinh Dasvila thời gian dài có tác dụng cải tạo đất, tăng độ phì nhiêu cho đất, không ảnh hưởng đến sức khỏe con người và môi trường sống.

downloading updates xxl  Tải về xem

 


Kỹ thuật trồng Xoài theo VietGAP

Quy trình thực hành sản xuất nông nghiệp tốt cho rau, quả an toàn tại Việt Nam (VietGAP: Vietnamese Good Agricultural Practices) là những nguyên tắc, trình tự, thủ tục hướng dẫn tổ chức, cá nhân sản xuất, thu hoạch, sơ chế nhằm bảo đảm an toàn, nâng cao chất lượng sản phẩm, đảm bảo phúc lợi xã hội, sức khỏe người sản xuất và người tiêu dùng, bảo vệ môi trường và truy nguyên nguồn gốc sản phẩm do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành.

downloading updates xxlTải về xem

 


Premium Joomla Templates