10 NĂM – MỘT CHẶNG ĐƯỜNG THÀNH LẬP VÀ TRƯỞNG THÀNH

Trong không khí khởi đầu của một năm, mùa xuân đang đến dần, hoa lá đang chuyển mình thay áo mới, khoác lên cho mình một màu xanh tươi mát và mang theo cả hương hoa, dư vị ngọt ngào của tạo hóa. Giữa thời khắc đó, ngày 08 tháng 01 vừa qua Công ty Cổ phần Dịch vụ Phát triển Nông nghiệp Đồng Tháp, tiền thân là Công ty TNHH MTV Dịch vụ Phát triển Nông nghiệp Đồng Tháp – gọi tắt là Dasco, đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty.

Đây là một sự kiện trọng đại với không chỉ công ty nói chung, mà còn có ý nghĩa vô cùng lớn lao với mỗi thành viên công ty nói riêng, vì tất cả mọi người đã có cơ hội gặp mặt, cùng nhau nhìn lại từng chặng đường phát triển của công ty và cảm nhận mình ngày càng gắn bó với “gia đình thứ hai” này.

Kể từ khi được thành lập vào tháng 01 năm 2008, theo dòng chảy thời gian, Dasco đã trải qua một chặng đường dài vừa tròn một thập kỷ để thành lập và trưởng thành với nhiều thay đổi. Theo dòng hồi tưởng để mỗi thành viên được xúc động bồi hồi nhớ lại những ngày đầu mới thành lập, nhà xưởng và kho bãi còn đang được xây dựng và chưa được khang trang như bây giờ. Trải qua 10 năm, ngày hôm nay, công trình xây dựng nhà xưởng và kho bãi mới đã được hoàn thiện, tạo nền tảng đầu tiên cho công ty mở rộng quy mô và nâng cao năng lực sản xuất. 


Trong suốt 10 năm qua, mỗi thành viên công ty phải đấu tranh với những khó khăn, vươn  lên xây dựng công ty ngày càng lớn mạnh. Đối với mỗi công ty, 10 năm đầu mới thành lập luôn là giai đoạn khó khăn và gian nan nhất. Thời điểm 10 năm cũng chính là mốc son quan trọng đánh dấu sự thay đổi và trưởng thành của Dasco, để có được điều đó là nhờ sự đoàn kết và cống hiến hết mình của toàn thể cán bộ công nhân viên.

Ban lãnh đạo Dasco và lãnh đạo các phòng cùng lên sân khấu, cắt bánh kem mừng sinh nhật Dasco tròn 10 tuổi

Đến tham dự lễ kỷ niệm này, không chỉ có các khách mời đến từ các ban ngành, các khách hàng, đối tác của công ty mà bên cạnh đó, đã có những giây phút xúc động nhìn lại những hình ảnh thân thuộc của những đồng nghiệp đã chung sức làm việc cùng nhau, trong số họ có những người đã rời khỏi Dasco, có người vẫn tiếp tục cống hiến và sống hết mình cùng năm tháng với Dasco.

Trong buổi lễ kỷ niệm này cũng là dịp Dasco gửi tri ân đến từng khách hàng đã có thời gian gắn bó lâu dài cùng công ty. Dasco vinh dự được trao đến khách hàng những phần quà có giá trị như một lời cảm ơn chân thành, sâu sắc với mong muốn và hi vọng sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhau trong thời gian sắp tới.

Dasco gửi tặng đến khách hàng gắn bó lâu dài cùng công ty những phần quà có giá trị như: 02 xe máy Vision, 08 ti vi 40 inch Sharp, 02 tủ lạnh Toshiba, 04 bàn ủi hơi nước Philip và nhiều phần quà lưu niệm giá trị khác.

Kết thúc chương trình, Tổng giám đốc công ty ông Phạm Cương Quyết đã có đôi lời phát biểu để bế mạc buổi lễ. Qua giọng nói trang nghiêm của ông, mỗi chúng ta đều hiểu rằng, trong tương lai, chúng ta sẽ còn phải đối mặt với những khó khăn, thay đổi đang diễn ra không ngừng. Để vượt qua những khó khăn đó, mỗi người trong chúng ta cần có ý thức trách nhiệm, nỗ lực và phấn đấu hơn nữa, tạo tiền đề cho sự phát triển nhảy vọt cho công ty.

TGĐ ông Phạm Cương Quyết có đôi lời phát biểu sau buổi lễ

Chúc cho chặng đường mới, dù là 15 năm hay 20 năm nữa hoặc mãi về sau này, trên mỗi bước đi của Dasco để lại sẽ là những giá trị tốt nhất cho khách hàng, những sự quan tâm tốt nhất với người lao động và những sự sẻ chia lớn nhất với nền nông nghiệp tỉnh nhà nói riêng và cả nước nói chung.

Tập thể CBNV chụp hình lưu niệm tại buổi lễ

Tập thể CBNV chụp hình lưu niệm tại buổi lễ

Tập thể CBNV Dasco cùng chúc mừng sinh nhật công ty tròn 10 tuổi

Khen thưởng các tập thể đã có thành tích xuất sắc trong năm

Buổi lễ có sự tham gia của các khách mời đến từ trường Đại học Cần Thơ, các khách hàng và đối tác

Quỳnh Như

Phòng SX & NC

Premium Joomla Templates