Dasvila++ thích hợp sử dụng cho hoa kiểng Tết 2018

Theo quy luật thiên nhiên, một năm có bốn mùa: xuân, hạ, thu, đông. Mùa xuân mở đầu cho năm mới với bao điều tốt lành. Thời tiết ấm áp khiến cây cối đâm chồi nảy lộc xanh tươi, muôn hoa khoe sắc, tỏa hương. Đâu đâu cũng ríu rít tiếng chim, tạo nên một khung cảnh đẹp đẽ tràn đầy sức sống. Vì thế, mùa xuân được coi là mùa sinh sôi phát triển nhất trong năm.Từ lâu, như đã trở thành thông lệ, không ai bảo ai, khi mùa xuân sắp đến là mọi người lại chăm chút cho cây cối quanh nhà, bón phân, tưới nước để chúng đâm chồi non lộc mới chào đón một năm mới nhiều tài lộc.

Sản phẩm phân hữu cơ vi sinh Dasvila++ do công ty cổ phần dịch vụ phát triển nông nghiệp Đồng Tháp – Dasco sản xuất và kinh doanh, sau 5 năm có mặt trên thị trường đã được Bà con nông dân Đồng Tháp nói riêng và Đồng bằng sông Cửu Long nói chung tin tưởng lựa chọn để ứng dụng vào sản xuất, đặc biệt là những vườn sản xuất theo tiêu chuẩn VietGAP. Sản phẩm Dasvila++ có thành phần gồm 4 loài vi khuẩn: Azospirillum sp. 106 CFU/1g, Pseudomonas sp. 106 CFU/1g, Burkholderia vietnamiensis 106 CFU/1g, Bacillus subtilis 106 CFU/1g, hàm lượng chất hữu cơ lên đến 40% và các loại khoáng dinh dưỡng khác như: Ca, Mg, Bo, Cu, Zn, Mo. Sản phẩm còn chứa vi khuẩn có khả năng cố định đạm tự do trong không khí chuyển hóa thành đạm hữu dụng cho cây trồng hấp thu, phân hủy khoáng silicate để phóng thích Si, đồng thời phân giải lân khó tan trong đất thành lân dễ tan cung cấp cho cây trồng, tạo kích thích tố tăng trưởng làm hệ thống rễ phát triển mạnh gia tăng diện tích tiếp xúc giữa rễ với đất, phóng thích K giúp cây trồng hấp thu dinh dưỡng, trao đổi chất và sinh trưởng tốt hơn. Với những đặc điểm ưu việt vừa nêu thì sản phẩm phân hữu cơ vi sinh Dasvila++ là sản phẩm tuyệt vời để ứng dụng trong sản xuất nông nghiệp hữu cơ an toàn, an toàn cho người nông dân và an toàn cho người sử dụng sản phẩm nông sản, giảm được một lượng lớn hóa chất và phân hóa học thải ra môi trường, góp phần bảo vệ môi trường bền vững.

 

Sử dụng phân hữu cơ vi sinh Dasvila++ thường xuyên giúp cây khỏe, cho hoa liên tục, màu sắc sặc sỡ hơn và hoa lâu tàn hơn!

Dasvila++ thích hợp sử dụng chăm sóc hoa kiểng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc hoa kiểng tại nhà chào đón năm mới của khách hàng, bộ phận sản xuất đã sản xuất một lô hàng “đặc biệt” túi 2kg thích hợp sử dụng cho hoa kiểng tại nhà để phục vụ quý khách, nhằm tránh lãng phí, tiết kiệm cho người sử dụng, bởi chỉ chăm sóc vài cây kiểng quanh nhà thì không thể sử dụng hết túi 5kg (trọng lượng túi nhỏ nhất của sản phẩm đang lưu hành). Sự chu đáo này đồng thời cũng thể hiện  sự quan tâm và lời tri ân của Dasco muốn gửi đến quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng các dòng sản phẩm của công ty cổ phần Dasco trong suốt thời gian qua.

“Mùa xuân là Tết trồng cây

Làm cho đất nước càng ngày càng xuân”.

Ngọc Xuyến – Phòng Sản xuất và Nghiên cứu

Địa chỉ mua hàng:

-         Địa chỉ 1: Cửa hàng nông sản sạch Dasco, 89 Nguyễn Huệ, phường 1, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp.

                   Điện thoại: 02773. 878866            Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

-         Địa chỉ 2: Công ty cổ phần Dasco, số 539A, tổ 20, ấp An Định, xã An Bình, huyện Cao Lãnh, Đồng Tháp.

                  Điện thoại: 02773. 853609 - 02773.877939       Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

 

 

 

 

 

 

Premium Joomla Templates