HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI ĐỊNH KỲ GIỮA CHI ĐOÀN VỚI CHI ỦY DASCO NĂM 2018

HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI ĐỊNH KỲ

GIỮA CHI ĐOÀN VỚI CHI ỦY DASCO NĂM 2018

Vào ngày 7/8/2018, tại phòng họp Công ty cổ phần dịch vụ phát triển nông nghiệp Đồng Tháp (DASCO), chi đoàn cơ sở Dasco đã tổ chức Hội nghị đối thoại định kỳ giữa chi đoàn với chi ủy Dasco. Đại diện chi ủy đến dự buổi đối thoại với chi đoàn có đồng chí Phạm Cương Quyết – Bí thư chi bộ Dasco, Tổng giám đốc công ty và đồng chí Đỗ Hùng Cường – Phó Bí thư chi bộ Dasco, Trưởng phòng Sản xuất và nghiên cứu.

Đồng chí Nguyễn Thị Thúy Phương – Bí thư chi đoàn cơ sở Dasco thông qua báo cáo hoạt động 7 tháng đầu năm của chi đoàn với những thành tích khả quan như sau: Tham gia sân chơi thanh niên lần V và kết nạp 06 đoàn viên mới, Tham gia Tọa đàm Phong trào 4 nhất trong thanh niên công nhân và tuyên dương thanh niên sáng tạo trẻ giai đoạn 2016-2018, Vận động thực hiện Chương trình 185 ngày tiết kiệm vì cuộc sống cộng đồng, Tổ chức tham quan về nguồn cho ĐVTN tại KCC Minh Đạm, Triển khai học tập, tìm hiểu, làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Chủ tịch Hồ Chí Minh, Tham gia phong trào Ý tưởng sáng tạo do Đoàn khối phát động với 03 ý tưởng sáng tạo được đăng ký, Tham gia cuộc thi Bí thư chi đoàn giỏi,….

 CHI DOAN 2018

 CHI DOAN 2018.2

 

Năm 2018, chi đoàn cơ sở Dasco đã thể hiện được vai trò tiên phong của mình tại đơn vị, tạo được sân chơi bổ ích, tổ chức nhiều hoạt động thu hút các bạn trẻ tham gia nhiệt tình, xây dựng mối quan hệ gắn bó, đoàn kết giữa các thành viên, từ đó nâng cao chất lượng hiệu quả công việc chuyên môn. Ngoài ra, chi đoàn Dasco cũng đã xây dựng được những ấn tượng tốt đẹp, mang hình ảnh của công ty đến với nhiều địa phương trong và ngoài tỉnh. Đồng chí Phạm Cương Quyết – Bí thư chi bộ Dasco, Tổng giám đốc công ty ghi nhận và bày tỏ sự hài lòng trước những tiến bộ của chi đoàn, đồng thời động viên tập thể chi đoàn phấn đấu nhiều hơn trong thời gian tới: “Các đồng chí là thế hệ trẻ, được đào tạo chuyên môn sâu, chính là đội ngũ kế thừa lực lượng lãnh đạo Dasco trong tương lai, vì vậy các đồng chí cần thể hiện được bản lĩnh, vai trò của mình, không ngừng học tập và phấn đấu để phát triển hoàn thiện bản thân. Với vai trò Bí thư chi bộ, Tổng giám đốc công ty tôi sẽ tạo điều kiện thuận lợi để chi đoàn được hoạt động tốt nhất, phát huy tốt vai trò của mình. Hy vọng rằng các đồng chí luôn ghi nhớ và thực hiện được những mong muốn, những kỳ vọng mà Ban lãnh đạo công ty Dasco đã gửi gắm”.

Buổi đối thoại diễn ra trong không khí vừa nghiêm túc, vừa ấm áp tình cảm giữa cấp ủy và đoàn thanh niên, nội dung xúc tích, ngắn gọn nhưng đã thể hiện sự quan tâm sâu sắc, định hướng phát triển của Ban lãnh đạo công ty đối với tổ chức Đoàn thanh niên tại đơn vị, tạo được niềm tin và động lực để thế hệ trẻ không ngừng nổ lực, cống hiến vì sự phát triển lớn mạnh của Dasco trong tương lai.

Ngọc Xuyến

Premium Joomla Templates