Tập thể DASCO: chào hè nơi nắng vàng biển xanh vẫy gọi!

Công ty Dasco hoạt động với phương châm “VÌ MỘT NỀN NÔNG NGHIỆP BỀN VỮNG”, luôn tập trung phát triển các chiến lược kinh doanh với mục tiêu sản phẩm uy tín, chất lượng, thân thiện với môi trường. Thời gian vừa qua, Dasco đã và đang chuyển mình với những thành công đáng phấn khởi như cải tiến sản phẩm phân vi sinh Dasvila đem lại nhiều lợi ích cho bà con nông dân; Sản xuất và cung ứng sản phẩm phân hữu cơ vi sinh Dasvila++ đạt hiệu quả cao trên cây ăn trái; Sản xuất và cung ứng kịp thời cho thị trường sản phẩm Dola 02X xử lý ra hoa xoài phát triển ổn định doanh thu cho công ty; Nghiên cứu để đưa ra thị trường sản phẩm mới, cụ thể là sản phẩm Dola 02X New đang trong giai đoạn khảo nghiệm với kết quả khả quan, sau 10 ngày xử lý ở giai đoạn lá già trên cây cam các mầm hoa đã phân hóa mạnh, hơn 90% số lượng cây được phun Dola 02X New đều cho ra hoa đồng loạt làm tăng sức nảy chồi cho hoa, nâng cao hiệu quả đậu trái và cho trái đồng loạt; Đồng thời, Dasco cũng đã phối hợp với trường Đại học Cần Thơ triển khai dự án “Sản xuất meo giống và nuôi trồng một số loại nấm ăn, nấm dược liệu có giá trị kinh tế cao” đây là một dự án thuộc dự án Khoa học công nghệ của tỉnh Đồng Tháp, tổng kinh phí thực hiện khoảng 1,5 tỉ đồng, trong đó 50% được trích từ nguồn ngân sách sự nghiệp khoa học tỉnh Đồng Tháp và 50% là vốn đối ứng của công ty Dasco; Ngoài ra, Dasco cũng đã tiến hành khai trương một cửa hàng nông sản sạch tại thành phố Cao Lãnh mở đầu cho chuỗi cửa hàng nông sản sạch trên địa bàn nhằm đưa sản phẩm sạch và an toàn đến tay người tiêu dùng với giá cả hợp lý…. Những thành quả đạt được là sự phấn đấu không ngừng nghỉ của tập thể cán bộ công nhân viên của Công ty DASCO trong suốt thời gian qua, vì vậy song song với việc phát triển kinh doanh thì Ban giám đốc DASCO luôn chú trọng quan tâm đời sống tinh thần của công nhân viên, nhằm thực hiện theo tinh thần Thỏa ước lao động tập thể của công ty DASCO, ngày 17 và 18 tháng 6 vừa qua, Ban lãnh đạo công ty Dasco đã kết hợp với công ty du lịch Hành trình vàng tourist tổ chức chuyến tham quan dã ngoại Mũi Né hai ngày một đêm, tiêu chuẩn ăn ở resort 3 sao cho tập thể cán bộ công nhân viên DASCO và người thân cùng tham gia. Tổng cộng chuyến tham quan có 49 suất tham gia. Mỗi công nhân viên Dasco được công ty hỗ trợ trọn gói 1,5 suất tham quan.

Trong chuyến tham quan dã ngoại đoàn đã tham gia một số hoạt động như: tham quan Đồi cát bay, được chinh phục Đồi cát với trò chơi trượt cát vô cùng thú vị. Đồi cát một bức tranh thiên nhiên sống động, một tiểu sa mạc lôi cuốn nhiều du khách khi đến tham quan đồi cát; Ngoài ra, đoàn còn được ngắm nhìn bình minh trên biển, suối hồng Âu cơ  - Lạc Long quân, chụp hình lưu niệm. Sau đó, xe đưa đoàn đi dọc theo đường biển ra Hòn Rơm được thưởng ngoạn cảnh biển, được giới thiệu Tháp chàm Pô na sư, viếng Lầu Ông Hoàng – nơi nhà thơ Hàn Mạc Tử đã từng hẹn hò cùng nàng thi sĩ Mộng Cầm, bãi đá Ông Địa, rặng dừa Hàm Tiến; Đặc biệt nhất và lôi cuốn, hấp dẫn nhất có lẽ là cảm giác thoải mái khi được sà vào lòng biển, thỏa thích uốn lượn theo những ngọn sóng biển và thưởng thức hải sản tươi roi rói ngay trên bãi biển. Đoàn cũng được tham quan Trường Dục Thanh, nơi Bác Hồ đã từng dạy học, Bảo tàng Hồ Chí Minh và  tham quan Đình Vạn Thuỷ Tú, nơi thờ bộ xương cá voi lớn nhất Việt Nam. Sau khi ăn tối, đoàn đã được xem Show Huyền thoại làng chài. Đây là show diễn được dàn dựng trên sân khấu nhạc nước lập trình tái tạo cảnh biển cả và làng chài với hàng trăm ống phun nước kỹ thuật số công nghệ 3D mới nhất hiện nay. Hôm sau, trên đường về, đoàn đã tham quan Lâu đài Vang RD trong khu nghỉ dưỡng Sealink - Tại đây người tham quan có cảm giác trở về thời trung cổ của Châu Âu với khu quảng trường rộng lớn, mái vòm cổ kính, trang nhã, sang trọng, và những tháp canh cao vút trải tầm nhìn ra không gian tươi xanh của Sea Links City và toàn vịnh Mũi Né. Ngoài ra, đoàn còn được nghe giới thiệu về quy trình sản xuất, đóng chai và thưởng thức một trong những loại rượu vang hảo hạng nổi tiếng thế giới được xuất xứ từ thung lũng Napa (Mỹ).

Nụ cười phấn khởi - Ảnh Thanh Phong

Ông Diệp Nguơn Thuân – Phó giám đốc công ty, Chủ tịch công đoàn công ty Dasco cho biết: “Ban giám đốc công ty luôn luôn quan tâm đến đời sống tinh thần và ghi nhận những cố gắng của từng cá nhân đã đóng góp cho sự phát triển của công ty. Sự quan tâm này không chỉ dành cho cán bộ công nhân viên mà ngày 10 tháng 6 vừa qua công ty cũng đã tổ chức cho các anh em công nhân của công ty tham quan du lịch tại Hà Tiên – tỉnh Kiên Giang, chuyến đi đã đem lại cho các em niềm phấn khởi, vui mừng. Chúng tôi hy vọng rằng những chuyến tham quan thế này sẽ tạo thêm nhiều động lực, tạo nên sự gắn kết giữa các anh em trong tập thể đưa Dasco ngày càng phát triển hơn để các anh em sẽ có nhiều chuyến đi tham quan xa hơn nữa!”.

Biển xanh vẫy gọi - Ảnh Thanh Phong

Chuyến tham quan dã ngoại tuy ngắn ngũi nhưng đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc, khó quên trong lòng những người được tham gia, có thể vì sự phục vụ chu đáo, nhiệt tình của phía công ty du lịch, vì những nét đẹp đặc sắc, thu hút của một vùng đất mới lạ đầy nắng gió bên cát vàng, biển xanh hay có lẽ vì cái hương vị ngọt lìm lịm của những món hải sản tươi trong… Nhưng trên hết tất cả đó chính là sự ưu ái, sự quan tâm sâu sắc của Ban Giám đốc DASCO dành cho cán bộ công nhân viên của công ty. Chuyến đi cũng đã tạo thêm sự gắn kết, gần gũi hơn giữa lãnh đạo và nhân viên, giữa những đồng nghiệp với nhau, là tiền đề để họ hiểu nhau, gắn bó nhau hơn trong thời gian tới, cùng nhau góp sức đưa DASCO ngày càng phát triển và bền vững hơn.

Ngọc Xuyến

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Premium Joomla Templates