Khai trương cửa hàng nông sản sạch đầu tiên tại TP. Cao Lãnh.

Ngày 10/5, Công ty TNHH MTV Dịch Vụ Phát triển Nông nghiệp Đồng Tháp – Dasco, tổ chức khai trương cửa hàng nông sản sạch tại số 89, đường Nguyễn Huệ, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp.

Thực phẩm sạch được bày bán tại cửa hàng phải đạt tiêu chuẩn VietGAP và thực phẩm an toàn được các cơ quan chức năng cấp phép.

Cửa hàng nông sản sạch Dasco

Nguồn hàng chủ yếu là các nhóm hàng: Trái cây, nấm bào ngư, nấm linh chi, gạo và các mặt hàng thiết yếu phục vụ nhu cầu thực phẩm cho người tiêu dùng. Ở nhóm hàng trái cây gồm các sản phẩm của tỉnh nhà được chứng nhận VietGAP tại 5 hợp tác xã, tổ hợp tác trái cây trên địa bàn tỉnh gồm: Thanh long, xoài cát Hòa Lộc, xoài cát chu, quýt đường, nhãn Ido, mận An Phước, ổi lê nhằm phục vụ nhu cầu người tiêu dùng của người dân trong địa bàn Thành phố.

                                                                                     

Đa dạng các mặt hàng tại cửa hàng

Trong giai đoạn đầu, nhằm hỗ trợ người tiêu dùng nhận diện và thay đổi việc sử dụng thực phẩm an toàn, cửa hàng sẽ đưa ra mức giá hợp lý và tương đối nhất, đặc biệt trong ngày khai trương khách hàng sẽ được giảm giá 10% cho toàn bộ mặt hàng của cửa hàng, để khuyến khích người tiêu dùng quan tâm đến sức khoẻ.

                                                                          Khách hàng đến tham quan và chọn lựa sản phẩm                                                                                                             

Theo ông Phạm Cương Quyết, Giám đốc Công ty TNHH MTV Dịch Vụ Phát triển Nông nghiệp Đồng Tháp – Dasco cho biết: Đây là cửa hàng nông sản sạch đầu tiên của công ty trên địa bàn thành phố Cao Lãnh. Khi cửa hàng đi vào hoạt động ổn định, công ty tiếp tục hình thành chuỗi cửa hàng nông sản an toàn cung cấp sản phẩm sạch cho người tiêu dùng trên địa bàn toàn tỉnh và mở rộng tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh.

          (Quỳnh Như – Phòng NCSX)                                                                                                                                                                           

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Premium Joomla Templates