10 NĂM – MỘT CHẶNG ĐƯỜNG THÀNH LẬP VÀ TRƯỞNG THÀNH

Trong không khí khởi đầu của một năm, mùa xuân đang đến dần, hoa lá đang chuyển mình thay áo mới, khoác lên cho mình một màu xanh tươi mát và mang theo cả hương hoa, dư vị ngọt ngào của tạo hóa. Giữa thời khắc đó, ngày 08 tháng 01 vừa qua Công ty Cổ phần Dịch vụ Phát triển Nông nghiệp Đồng Tháp, tiền thân là Công ty TNHH MTV Dịch vụ Phát triển Nông nghiệp Đồng Tháp – gọi tắt là Dasco, đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty.

Đây là một sự kiện trọng đại với không chỉ công ty nói chung, mà còn có ý nghĩa vô cùng lớn lao với mỗi thành viên công ty nói riêng, vì tất cả mọi người đã có cơ hội gặp mặt, cùng nhau nhìn lại từng chặng đường phát triển của công ty và cảm nhận mình ngày càng gắn bó với “gia đình thứ hai” này.

Kể từ khi được thành lập vào tháng 01 năm 2008, theo dòng chảy thời gian, Dasco đã trải qua một chặng đường dài vừa tròn một thập kỷ để thành lập và trưởng thành với nhiều thay đổi. Theo dòng hồi tưởng để mỗi thành viên được xúc động bồi hồi nhớ lại những ngày đầu mới thành lập, nhà xưởng và kho bãi còn đang được xây dựng và chưa được khang trang như bây giờ. Trải qua 10 năm, ngày hôm nay, công trình xây dựng nhà xưởng và kho bãi mới đã được hoàn thiện, tạo nền tảng đầu tiên cho công ty mở rộng quy mô và nâng cao năng lực sản xuất. 


Trong suốt 10 năm qua, mỗi thành viên công ty phải đấu tranh với những khó khăn, vươn  lên xây dựng công ty ngày càng lớn mạnh. Đối với mỗi công ty, 10 năm đầu mới thành lập luôn là giai đoạn khó khăn và gian nan nhất. Thời điểm 10 năm cũng chính là mốc son quan trọng đánh dấu sự thay đổi và trưởng thành của Dasco, để có được điều đó là nhờ sự đoàn kết và cống hiến hết mình của toàn thể cán bộ công nhân viên.

Ban lãnh đạo Dasco và lãnh đạo các phòng cùng lên sân khấu, cắt bánh kem mừng sinh nhật Dasco tròn 10 tuổi

Đến tham dự lễ kỷ niệm này, không chỉ có các khách mời đến từ các ban ngành, các khách hàng, đối tác của công ty mà bên cạnh đó, đã có những giây phút xúc động nhìn lại những hình ảnh thân thuộc của những đồng nghiệp đã chung sức làm việc cùng nhau, trong số họ có những người đã rời khỏi Dasco, có người vẫn tiếp tục cống hiến và sống hết mình cùng năm tháng với Dasco.

Trong buổi lễ kỷ niệm này cũng là dịp Dasco gửi tri ân đến từng khách hàng đã có thời gian gắn bó lâu dài cùng công ty. Dasco vinh dự được trao đến khách hàng những phần quà có giá trị như một lời cảm ơn chân thành, sâu sắc với mong muốn và hi vọng sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhau trong thời gian sắp tới.

Dasco gửi tặng đến khách hàng gắn bó lâu dài cùng công ty những phần quà có giá trị như: 02 xe máy Vision, 08 ti vi 40 inch Sharp, 02 tủ lạnh Toshiba, 04 bàn ủi hơi nước Philip và nhiều phần quà lưu niệm giá trị khác.

Kết thúc chương trình, Tổng giám đốc công ty ông Phạm Cương Quyết đã có đôi lời phát biểu để bế mạc buổi lễ. Qua giọng nói trang nghiêm của ông, mỗi chúng ta đều hiểu rằng, trong tương lai, chúng ta sẽ còn phải đối mặt với những khó khăn, thay đổi đang diễn ra không ngừng. Để vượt qua những khó khăn đó, mỗi người trong chúng ta cần có ý thức trách nhiệm, nỗ lực và phấn đấu hơn nữa, tạo tiền đề cho sự phát triển nhảy vọt cho công ty.

TGĐ ông Phạm Cương Quyết có đôi lời phát biểu sau buổi lễ

Chúc cho chặng đường mới, dù là 15 năm hay 20 năm nữa hoặc mãi về sau này, trên mỗi bước đi của Dasco để lại sẽ là những giá trị tốt nhất cho khách hàng, những sự quan tâm tốt nhất với người lao động và những sự sẻ chia lớn nhất với nền nông nghiệp tỉnh nhà nói riêng và cả nước nói chung.

Tập thể CBNV chụp hình lưu niệm tại buổi lễ

Tập thể CBNV chụp hình lưu niệm tại buổi lễ

Tập thể CBNV Dasco cùng chúc mừng sinh nhật công ty tròn 10 tuổi

Khen thưởng các tập thể đã có thành tích xuất sắc trong năm

Buổi lễ có sự tham gia của các khách mời đến từ trường Đại học Cần Thơ, các khách hàng và đối tác

Quỳnh Như

Phòng SX & NC

Dasvila++ thích hợp sử dụng cho hoa kiểng Tết 2018

Theo quy luật thiên nhiên, một năm có bốn mùa: xuân, hạ, thu, đông. Mùa xuân mở đầu cho năm mới với bao điều tốt lành. Thời tiết ấm áp khiến cây cối đâm chồi nảy lộc xanh tươi, muôn hoa khoe sắc, tỏa hương. Đâu đâu cũng ríu rít tiếng chim, tạo nên một khung cảnh đẹp đẽ tràn đầy sức sống. Vì thế, mùa xuân được coi là mùa sinh sôi phát triển nhất trong năm.Từ lâu, như đã trở thành thông lệ, không ai bảo ai, khi mùa xuân sắp đến là mọi người lại chăm chút cho cây cối quanh nhà, bón phân, tưới nước để chúng đâm chồi non lộc mới chào đón một năm mới nhiều tài lộc.

Sản phẩm phân hữu cơ vi sinh Dasvila++ do công ty cổ phần dịch vụ phát triển nông nghiệp Đồng Tháp – Dasco sản xuất và kinh doanh, sau 5 năm có mặt trên thị trường đã được Bà con nông dân Đồng Tháp nói riêng và Đồng bằng sông Cửu Long nói chung tin tưởng lựa chọn để ứng dụng vào sản xuất, đặc biệt là những vườn sản xuất theo tiêu chuẩn VietGAP. Sản phẩm Dasvila++ có thành phần gồm 4 loài vi khuẩn: Azospirillum sp. 106 CFU/1g, Pseudomonas sp. 106 CFU/1g, Burkholderia vietnamiensis 106 CFU/1g, Bacillus subtilis 106 CFU/1g, hàm lượng chất hữu cơ lên đến 40% và các loại khoáng dinh dưỡng khác như: Ca, Mg, Bo, Cu, Zn, Mo. Sản phẩm còn chứa vi khuẩn có khả năng cố định đạm tự do trong không khí chuyển hóa thành đạm hữu dụng cho cây trồng hấp thu, phân hủy khoáng silicate để phóng thích Si, đồng thời phân giải lân khó tan trong đất thành lân dễ tan cung cấp cho cây trồng, tạo kích thích tố tăng trưởng làm hệ thống rễ phát triển mạnh gia tăng diện tích tiếp xúc giữa rễ với đất, phóng thích K giúp cây trồng hấp thu dinh dưỡng, trao đổi chất và sinh trưởng tốt hơn. Với những đặc điểm ưu việt vừa nêu thì sản phẩm phân hữu cơ vi sinh Dasvila++ là sản phẩm tuyệt vời để ứng dụng trong sản xuất nông nghiệp hữu cơ an toàn, an toàn cho người nông dân và an toàn cho người sử dụng sản phẩm nông sản, giảm được một lượng lớn hóa chất và phân hóa học thải ra môi trường, góp phần bảo vệ môi trường bền vững.

 

Sử dụng phân hữu cơ vi sinh Dasvila++ thường xuyên giúp cây khỏe, cho hoa liên tục, màu sắc sặc sỡ hơn và hoa lâu tàn hơn!

Dasvila++ thích hợp sử dụng chăm sóc hoa kiểng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc hoa kiểng tại nhà chào đón năm mới của khách hàng, bộ phận sản xuất đã sản xuất một lô hàng “đặc biệt” túi 2kg thích hợp sử dụng cho hoa kiểng tại nhà để phục vụ quý khách, nhằm tránh lãng phí, tiết kiệm cho người sử dụng, bởi chỉ chăm sóc vài cây kiểng quanh nhà thì không thể sử dụng hết túi 5kg (trọng lượng túi nhỏ nhất của sản phẩm đang lưu hành). Sự chu đáo này đồng thời cũng thể hiện  sự quan tâm và lời tri ân của Dasco muốn gửi đến quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng các dòng sản phẩm của công ty cổ phần Dasco trong suốt thời gian qua.

“Mùa xuân là Tết trồng cây

Làm cho đất nước càng ngày càng xuân”.

Ngọc Xuyến – Phòng Sản xuất và Nghiên cứu

Địa chỉ mua hàng:

-         Địa chỉ 1: Cửa hàng nông sản sạch Dasco, 89 Nguyễn Huệ, phường 1, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp.

                   Điện thoại: 02773. 878866            Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

-         Địa chỉ 2: Công ty cổ phần Dasco, số 539A, tổ 20, ấp An Định, xã An Bình, huyện Cao Lãnh, Đồng Tháp.

                  Điện thoại: 02773. 853609 - 02773.877939       Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

 

 

 

 

 

 

23-27/11: Hội chợ Nông nghiệp Quốc tế Việt Nam 2017 tại Cần Thơ

Hội chợ Nông nghiệp Quốc tế Việt Nam 2017 với chủ đề “Phát triển nông nghiệp công nghệ cao hướng đến nông nghiệp bền vững” do Cục xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) và Trung tâm Xúc tiến – Đầu tư – Thương mại và Hội chợ Triễn lãm Cần Thơ tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 23 đến 27/11 tại TP Cần Thơ.

Tại Hội chợ Nông nghiệp Quốc tế Việt Nam 2017 đã có trên 200 đơn vị doanh nghiệp đăng ký với trên 330 gian hàng tham gia. Trong đó có các đơn vị, doanh nghiệp sản xuất kinh doanh trong nước đến từ các tỉnh, thành như: Hà Nội, Quảng Nam, Bình Dương, Bến Tre, Bạc Liêu, Lâm Đồng, An Giang, Hải Dương, Long An, Phú Yên, Đồng Tháp, Tiền Giang và các doanh nghiệp liên doanh, các doanh nghiệp đầu tư trực tiếp và các doanh nghiệp quốc tế đến từ các quốc gia như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, Anh Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Đức, Mỹ,… tập trung vào các ngành hàng như máy móc thiết bị, cơ khí nông nghiệp; vật tư nông nghiệp, giống cây trồng; nông sản chế biến; các mô hình nông sản sạch, an toàn…

Bên cạnh đó, trong khuôn khổ hội chợ triển lãm, nhiều sự kiện quan trọng sẽ diễn ra như: Hội thảo chuyên ngành nông nghiệp; Hội thảo tư vấn và giới thiệu các thiết bị, sản phẩm nông nghiệp do các doanh nghiệp tham gia hội chợ tổ chức; tư vấn kỹ thuật cho nông dân; Chương trình Nông dân trình diễn sáng tạo kỹ thuật; Hội thi “Mâm xôi ngày hội và bánh quê”; giới thiệu các dự án khởi nghiệp nông nghiệp đổi mới, sáng tạo của TP Cần Thơ…

                                                                                                                                                                                                                                           

Gian hàng số 73 - Công ty Cổ phần Dịch vụ Phát triển Nông nghiệp Đồng Tháp tại Hội chợ Nông nghiệp Quốc tế Việt Nam 2017

Theo đó, Công ty Cổ phần Dịch vụ Phát triển nông nghiệp Đồng Tháp – Dasco đã mang đến hội chợ về một giải pháp vật tư nông nghiệp phục vụ cho mô hình sản xuất nông nghiệp an toàn, định hướng hữu cơ bền vững, chuyên dùng cho cây ăn trái và cây lúa. Với các dòng sản phẩm phân bón hữu cơ, vi sinh, hữu cơ vi sinh và một số dòng phân bón vô cơ cao cấp khác. Đồng thời, Dasco còn mang đến hội chợ sản phẩm nông nghiệp sạch như nấm dược liệu Linh chi, gạo lúa chét - còn gọi là lúa tái sinh, được mọc từ những mầm ngủ còn sống ở gốc những cây lúa sau khi nông dân đã thu hoạch vụ trước, gạo thơm lài, ngọc đỏ hương dứa. Các đơn vị, anh chị những ai quan tâm về sản phẩm của Dasco xin mời ghé thăm gian hàng số 73 của Công ty Cổ phần Dịch vụ Phát triển Nông nghiệp Đồng Tháp để được tư vấn rõ hơn về từng sản phẩm mà công ty mang tới – nhằm hướng đến vì một nền nông nghiệp bền vững.

Sản phẩm của Dasco trưng bày tại hội chợ Quốc tế Nông nghiệp Việt Nam 2017

Phòng SX – NC

                                                                                                                      Quỳnh Như

Công ty cổ phần Dasco: Tổ chức thành công Đại hội công đoàn cơ sở DASCO nhiệm kỳ 2017-2022

Căn cứ Điều lệ Công đoàn Việt Nam khoá XI; Hướng dẫn số: 238/HD-TLĐ ngày 04/3/2014 của Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn LĐVN về thi hành Điều lệ Công đoàn Việt Nam. Căn cứ Hướng dẫn số: 247/HD-LĐLĐ, ngày 07/02/2017 của Ban Thường vụ LĐLĐ Huyện về tổ chức Đại hội Công đoàn các cấp, được sự thống nhất của Chi ủy Chi bộ DASCO, Ban thường vụ LĐLĐ huyện Cao lãnh. Ngày 1 tháng 9 năm 2017, Ban chấp hành công đoàn cơ sở Công ty DASCO triệu tập đại hội công đoàn lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Đại hội đã vinh dự đón tiếp ông Phạm Cương Quyết – Bí thư chi bộ DASCO, Giám đốc công ty DASCO, ông Nguyễn Tấn Lộc – chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Cao Lãnh, và sự tham dự đông đủ của 25/25 công đoàn viên của công đoàn cơ sở công ty DASCO.

Xem thêm: Công ty cổ phần Dasco: Tổ chức thành công Đại hội công đoàn cơ sở DASCO nhiệm kỳ...

Tập thể DASCO: chào hè nơi nắng vàng biển xanh vẫy gọi!

Công ty Dasco hoạt động với phương châm “VÌ MỘT NỀN NÔNG NGHIỆP BỀN VỮNG”, luôn tập trung phát triển các chiến lược kinh doanh với mục tiêu sản phẩm uy tín, chất lượng, thân thiện với môi trường. Thời gian vừa qua, Dasco đã và đang chuyển mình với những thành công đáng phấn khởi như cải tiến sản phẩm phân vi sinh Dasvila đem lại nhiều lợi ích cho bà con nông dân; Sản xuất và cung ứng sản phẩm phân hữu cơ vi sinh Dasvila++ đạt hiệu quả cao trên cây ăn trái; Sản xuất và cung ứng kịp thời cho thị trường sản phẩm Dola 02X xử lý ra hoa xoài phát triển ổn định doanh thu cho công ty;

Xem thêm: Tập thể DASCO: chào hè nơi nắng vàng biển xanh vẫy gọi!

Premium Joomla Templates