Năng lực của Dasco

LOGO 2017 300PXCông ty Cổ phần Dịch vụ Phát Triển Nông Nghiệp Đồng Tháp - DASCO. Hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, sản xuất nấm ăn, nấm dược liệu và hệ thống rau an toàn được sản xuất theo phương pháp thủy canh. Với phương châm “VÌ MỘT NỀN NÔNG NGHIỆP BỀN VỮNG”, DASCO luôn tập trung phát triển các chiến lược kinh doanh với mục tiêu sản phẩm uy tín, chất lượng, thân thiện với môi trường.
Trong suốt những chặng đường phát triển của mình, DASCO luôn rất đáng tự hào với những thành quả đã đạt được từ hiệu quả kinh doanh hàng năm luôn tăng trưởng ở mức 20% doanh thu đến việc cung cấp những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe người tiêu dùng.
DASCO sở hữu một đội ngũ nhân sự chất lượng cao, tâm huyết trong công việc, luôn nỗ lực cao độ để mang đến những sản phẩm, những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

data netowrking commitment iconNĂNG LỰC SẢN XUẤT

- Phân vi sinh:   1.000.000 lit/năm.

- Phân bón lá:         500 tấn/năm

- Phân bón vô cơ: 11.000 tấn/năm

data netowrking commitment iconNĂNG LỰC KINH DOANH

- Tăng trưởng doanh thu bình quân: 20%/năm.
- Thị phần: Chiếm 30% tại ĐBSCL và các tỉnh Miền Đông Nam Bộ về các sản phẩm phân bón lá.
- Tăng trưởng thị phần: 5%/năm.

 

 

Dasco - Vì một nền nông nghiệp bền vững

data netowrking commitment icon Chính sách chất lượng

Công ty Dasco luôn chú trọng xây dựng thương hiệu sản phẩm và hệ thống quản lý phù hợp với các chuẩn mực Quốc tế về Quản lý Chất lượng và Môi trường, hiện tại công ty đã đạt được Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn 9001 . Để thực hiện chính sách chất lượng, DASCO luôn theo đuổi nguyên tắc nền tảng “lợi ích nông dân, thân thiện môi trường và hiệu quả cho doanh nghiệp”.

data netowrking commitment icon Nghiên cứu - Ứng dụng

Xây dựng đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo và không ngừng học hỏi nhằm kế thừa và phát huy giá trị cốt lõi của DASCO để nghiên cứu - ứng dụng, sản xuất ra những sản phẩm lợi ích nông dân, thân thiện môi trường và hiệu quả cho doanh nghiệp.


data netowrking commitment icon Cam kết
     

Tất cả các yêu cầu của khách hàng đều được xem xét để giải quyết thấu đáo trên cơ sở tốt nhất có thể cho khách hàng và phù hợp với yêu cầu của Hệ thống quản lý chất lượng của công ty. Tạo môi trường thuận lợi để tất cả nhân viên cống hiến, có cơ hội phát triển nghề nghiệp.

data netowrking commitment icon Phấn đấu
   

DASCO liên tục cải tiến sản phẩm, ứng dụng những thành tựu Khoa học - Kỹ thuật tiên tiến và phấn đấu để trở thành một trong những Công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp vật tư nông nghiệp ở Đồng bằng Sông Cửu Long.

 

Thông tin liên hệ với Dasco

Trước hết, Dasco xin chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm và truy cập vào website của Chúng tôi.

Quý khách cần thông tin gì từ Dasco. Xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ bên dưới để Chúng tôi có cơ hội được chăm sóc chu đáo hơn.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ PHÁT TRIỂN NÔNG NGHIỆP ĐỒNG THÁP - DASCO

Ấp An Định, Xã An Bình, Huyện Cao Lãnh, Tỉnh Đồng Tháp

Điện thoại: (+84).277. 3 877 939 / (+84).277. 3 853 609        Fax: (+84).277. 3 873 979

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.         Website: www.dasco.vn

Facebook: www.facebook.com/dascovn

Hoặc bạn có thể bấm vào nút bên dưới để chat và gửi tin nhắn nhanh cho chúng tôi.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Dasco.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!  

Premium Joomla Templates